Sự khác biệt giữa Ninja và Samurai

tải xuống 14 2

Contents

Ninja còn được gọi là

Shinobi . Thực tế quan trọng nhất đưa họ vào một thể loại khác là Ninjas được thuê lính đánh thuê, làm việc cho tiền bạc và sử dụng bất cứ cách nào họ thích để hoàn thành nhiệm vụ. Khi họ làm lính đánh thuê, họ đã sẵn sàng phục vụ bất cứ ai, họ có thể trả phí. Ninjas luôn làm việc nặc danh và che dấu danh tính của họ khỏi công chúng. Ninjas có những công việc khác nhau để thực hiện từ gián điệp đến ám sát và được thuê bởi các gia tộc khác nhau để làm công việc của họ. Ninjas không bao giờ bị hạn chế bởi đạo đức và sẽ hoàn thành công việc của họ bằng bất kỳ phương tiện nào. Ninjas sử dụng các loại vũ khí khác nhau vào các thời điểm khác nhau tùy thuộc vào tình huống mà chúng xuất hiện. Thông thường, họ thích vũ khí nhỏ hơn như các ngôi sao Ninja cho phép chúng tàng hình và lén lút. Ninjas hiếm khi tham gia vào cuộc chiến mở và tàng hình là vũ khí lớn nhất của họ. Mã váy của họ cũng được chế tạo để phục vụ cho mục đích tàng hình vì ninja sẽ mặc trang phục màu đen có thể bao gồm mọi thứ trừ mắt của họ.

Samurai là ai? Samurai là những người lính có kỷ luật và không bao giờ lơ đãng từ con đường danh dự. Samurai có một địa vị cao trong xã hội và không bao giờ cần phải giấu tên. Samurai luôn được xác định bởi gia tộc họ làm việc và khi họ gia nhập một gia tộc họ không bao giờ phản bội hoặc bỏ rơi nó. Danh dự của một Samurai là cuộc đời của anh và đã có những trường hợp họ tự tử khi mất một trận chiến để họ không phải phục vụ một bậc thầy khác.

Thanh kiếm Samurai Katana và Samurai gần như không thể tách rời vì đó là vũ khí được sử dụng rộng rãi nhất của họ vì họ thường tham gia vào các cuộc chiến mở. Samurai đeo áo giáp bằng kim loại.

Sự khác biệt giữa Ninja và Samurai là gì?

Ninja và Samurai là hai tầng lớp chiến binh khác nhau là những chiến binh không sợ hãi và rất dũng cảm mà huyền thoại vẫn còn vang vọng ở Nhật Bản. Những người lính này được coi là những anh hùng và vẫn được thờ phượng trong thế giới hiện đại.

Cả hai Ninja và Samurai đều là những người lính dũng cảm trong thời trung cổ Nhật Bản.

• Ninjas còn được gọi là Shinobi.

Ninjas được tuyển chọn chủ yếu từ các tầng lớp thấp hơn trong khi Samurais được tuyển chọn từ các lớp ưu tú.

• Ninja là bí mật, trong khi samurai là danh dự.

• Ninjas sử dụng bất kỳ phương pháp nào để đạt được mục tiêu của mình, trong khi đối với samurai, danh dự của họ là tối cao.

• Ninjas mặc trang phục màu đen che tất cả mọi thứ trừ mắt của họ.

Samurai đeo áo giáp bằng kim loại.

Ninja

Samurai

đã thuê lính đánh thuê

lính kỉ luậtlàm việc nặc danh
tình trạng tinh nhuệ trong xã hộibí mật
danh dự < vũ khí khác nhau tại thời điểm khácthanh kiếm Katana

Trả lời