Hạt chia mỹ và hạt chia úc khác nhau như thế nào?

tac dung cua hat chia 03

Contents

Mua dùng hạt chia úc hay mỹ?

Mỗi người có một sở thích về công ty, sản phẩm nào đó, nên câu trả lời sau đây, mình sẽ đề xuất các phân tích tổng quan ví dụ về hạt chia mỹ và hạt chia úc :

 

+ Loại hạt từ USA, được phân bổ tại Châu Mỹ, giá trị của hạt, lượng dinh dưỡng dĩ nhiên sẽ vô cùng lớn, bởi sở hữu được lợi thế về kinh nghiệm rải giống của người nông dân cũng như địa lý tốt, khí hậu vô cùng phù hợp, nên thường có những mùa thu hoạch Hạt Chia hoàn hảo, do đó hạt chia ở các vùng này luôn được yêu thích ở Bắc USA và Châu Âu, với sự kiểm tra khắt khe của FDA và USDA, thì hạt chia của mỹ nhận 01 bảo chứng uy tín nhất hiện nay.

 

+ Loại hạt từ Úc, được phân bổ ở Úc, tuy không có ưu điểm về thổ nhưỡng, nhưng Úc là nơi thu hoạch hạt Chia sở hữu độ cân bằng về số lượng, khá phù hợp cho mục đích mua bán sản lượng nhiều. Úc đang là nước vô cùng nghiêm ngặt về đảm bảo an toàn thực phẩm do đó cũng vô cùng được ưa chuộng.

Hạt chia mỹ và hạt chia úc khác nhau như thế nào?
Hạt chia mỹ và hạt chia úc khác nhau như thế nào?

Phương pháp nhận biết hạt chia Mỹ và Úc

Ở khu vực VN lúc này có ba dòng Hạt Chia cũng như phương pháp phân loại như thế này :

 

+ Hạt Chia Mỹ được đóng gói tại USA thường là những đất nước sát xích đạo, có địa lý là các vùng rất to, được tro núi lửa hay nham thạch bao phủ phì nhiêu – Để nhận biết, bạn lựa chọn những dòng chữ sau in ở nhãn mác bao bì hạt chia mỹ babyfood (Packed in America hoặc Packed in USA, sau đó là Manufactured in Mỹ, American Grown hoặc Country of origin America hay USA / South America.

 

+ Sản phẩm của Úc được sản xuất tại các nơi khác (Imported ingredient) và đóng gói ở Úc (Packed in Australia) – Để phân biệt, mọi người tìm kiếm một số dòng chữ sau bao bì hạt chia của úc (Packed in Australia, Imported ingredient cũng như không sở hữu ký hiệu Australian Grown hoặc Product of Australia.

 

+ Hạt Chia Úc được sản xuất ở Úc cũng như phân phối tại Úc – Để nhận biết, chúng ta lựa chọn một số ký hiệu sau (Packed in Australia cũng như Australian Grown hoặc Product of Australia).

 

 

Sử dụng hạt chia thế nào là đủ?

Từ “hợp lý” tại đây, chúng ta có thể hiểu là “mỗi ngày nên dùng bao nhiêu là vừa” và “nên uống hạt chia khi nào?”

 

Như thông tin đã nói ở trên, tùy thuộc mục đích dùng của từng đối tượng để chúng ta có thể thay đổi nồng độ CHIA phù hợp với thể trạng và tình trạng sức khỏe lúc đó.

 

Theo khảo sát và chỉ dẫn của những thầy thuốc thì 01 ngày bạn phải dùng vài thìa là đủ? Và có khả năng dùng trong bao lâu là tùy thích vào bạn? Bởi trong HẠT CHIA sở hữu nồng độ dưỡng chất rất lớn nên mọi người không nên sử dụng quá nhiều cho các lần dùng trong ngày. Mỗi ngày chúng ta chỉ cần cung cấp 01 nồng độ nhỏ hạt chia babyfood nhằm cung cấp năng lượng cho cơ thể.

 

Dùng hạt chia có khả năng giúp bạn tăng cân, giảm cân, nâng cao tinh thần, phát triển sức khỏe, ngăn ngừa sự lão hóa,..

 

Trên đây là Những vấn đề nên nắm rõ về HẠT CHIA mà bạn có khả năng tham khảo nhằm sử dụng hạt chia đúng, tốt nhất cho cơ thể khỏe mạnh cũng như tăng tuổi thọ, sinh hoạt lành mạnh hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời