So sánh VSCO thường và VSCO X

tải xuống 24

VSCO là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu hiện nay dành cho điện thoai, nó có rất nhiều bộ lọc đẹp và công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Hôm nay mình sẽ so sánh VSCO thường và VSCO X xem có những ưu điểm gì nhé.

Contents

So sánh VSCO thường và VSCO X

VSCO thường là tài khoản miễn phí bạn có thể tự tạo tài khoản và sử dụng được ngay tuy nhiên cần phải mua thêm các bộ lọc màu, còn VSCO X là tài khoản mua theo năm với giá khoảng 19.99$/năm và có đầy đủ bộ lọc màu.

Mức giá

VSCO thường bạn sẽ phải mua theo từng gói hiệu ứng nếu mua hết các gói thì với mức giá là rất đắt nếu mình tính sơ sơ thì nó vào khoảng hơn 50$, còn nếu bạn mua gói VSCO X theo năm thì chỉ mất 19.99$/năm.

 

Công cụ chỉnh sửa

VSCO thường và VSCO X không khác nhau là mấy ở công cụ chỉnh sửa, chỉ khác VSCO X có thêm công cụ hai công cụ đó là Borders và HSL mà thôi.

 

Chỉnh màu video

VSCO X bạn có thể áp dụng bộ lọc màu vào video và cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa, còn với VSCO thường thì tất nhiên là bạn sẽ không chỉnh sửa video được rồi.

vsco

Mình có thử chỉnh màu video bằng VSCO X thấy khá ngon, áp dụng màu nhanh, không mất nhiều thời gian tuy nhiên VSCO X chỉ hỗ trợ chỉnh màu cho video thôi chứ chúng ta không cắt, ghép được nhé.

Bộ lọc màu

VSCO thường có khoảng hơn 240 màu và không sử dụng được màu của VSCO X, VSCO X có đầy đủ màu của VSCO thường và thêm khoảng hơn 30 màu mới, ngoài ra các bộ lọc màu mới được cập nhật thường xuyên.

 

Cập nhật màu mới

Nếu bạn dùng tài khoản VSCO thường thì sẽ không được cập nhật màu mới khi có bản update của VSCO, còn ngược lại với VSCO X bạn luôn luôn được cập nhật màu mới, công cụ mới.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Adsense để kiếm tiền.

Trả lời