Phân biệt PS4, PS4 Slim và PS4 Pro, phân biệt các máy PlayStation

phan biet ps4 ps4 slim va ps4 pro phan biet cac may playstation 1

PHÂN BIỆT PS4, PS4 SLIM, PS4 PRO, PHÂN BIỆT CÁCH MÁY PLAYSTATION

Đặc Điểm Chung Bạn Cần Biết

– Cả 3 hệ máy này đều tập trung vào việc chơi game PS4, hỗ trợ chơi PS3 thông qua Playstation Now và đều sử dụng ổ Bluray để chơi game.

– Đều sở hữu các kết nối cơ bản như một chiếc máy tinh nhưng chuyên phục vụ chơi game.

– Không hỗ trợ tiếng Việt, hỗ trợ phụ đề phim tiếng Việt và hiện tại chưa có đĩa game lậu.

Cùng xem qua bảng so sánh khi phân biệt PS4, PS4 Slim, PS4 Pro.

phan biet ps4 ps4 slim va ps4 pro phan biet cac may playstation 2

Điểm Mạnh Của Cả 3 Hệ Máy

Ưu điểm của PS4: Là sản phẩm đầu tiên được ra mắt trong 3 dòng, sở hữu đầy đủ các kết nối cơ bản của một chiếc máy và chơi được tất cả các game trên PS4.

Ưu điểm PS 4 Slim: Hiện nay vẫn còn bán, có thêm phiên bản Băng trắng, là hệ máy nhẹ nhất, có diện tích nhỏ nhất kèm theo chạy tốn ít điện nhất , còn lại gì cấu hình giống với PS4. Máy có thiết kể mỏng nhẹ và chỉ nặng 2,1kg .

Ưu điểm PS4 Pro: Là hệ máy dày nhất, nặng nhất nhưng có cấu hình mạnh gấp 1,5 lần so với 2 dòng kia, ngoài ra máy hỗ trợ xuất 4K, chơi game 4K và mặc định chỉ có phiên bản 1TB. Sở hữu chế độ Boot Mode, nhiều game chơi 4K và chơi 1080p 60 FPS .

phan biet ps4 ps4 slim va ps4 pro phan biet cac may playstation 3

Điểm Yếu Của 3 Hệ Máy

Nhược điểm của PS4: Là dòng phổ thông nên máy chạy nóng, tốn điện. Một số game chơi bị lag và hạ độ phân giải 720p, máy hiện nay không còn bán.

Nhược điểm của PS4 Slim: Cũng giống như dòng PS4 vì sở hữu cấu hình khá giống nhau.

Nhược điểm của PS4 Pro: Máy dày và nặng 3,3kg. Tỏa nhiệt nhiều và ngốn điện, nhiều tựa game trên PS4 cũ chưa tương thích hoàn toàn, 1 số tựa game 4K chưa tương thích.

Tổng Kết Phân Biệt PS4, PS4 Slim, PS4 Pro .

Máy PS4 là máy đời cũ, hiện nay ít cửa hàng còn bán nên bạn nên mua PS4 Slim vì mỏng, nhẹ hơn và mát hơn PS4. Với nhưng game thủ chuyên nghiệp, có điều kiện thì nên mua PS4 Pro vì nó mới ra, cấu hình mạnh mẽ kèm việc chơi game độ phân giải 4k siêu đẹp, hỗ trợ chơi game full HDR.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời