SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHẦN MỀM MT4 VÀ MT5

giao dich ngoai hoi

Contents

SÀN GIAO DỊCH METATRADER4

MetaTrader 4 là một nền tảng cho giao dịch ngoại hối, phân tích thị trường tài chính và sử dụng Expert Advisors. Nền tảng dành cho điện thoại di động, các tín hiệu giao dịch và thị trường là những phần không thể tách rời của MetaTrader 4 giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch ngoại hối của bạn.
Trên nền tảng FxPro MT4, chúng cung cấp khả năng thực thi ngay lập tức mà không có sự can thiệp của bàn giao dịch, với các lệnh của khách hàng được chuyển ngay lập tức tới các nhà cung cấp thanh khoản của họ.
Không có phí hoa hồng cho giao dịch, FXPro thu lợi một phần nhỏ từ phần chênh lệch.
Đây là nền tảng giao dịch ngoại hối cơ bản và phổ biến nhất trên thế giới, và phần lớn các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến áp dụng nền tảng giao dịch này.
VDP (Virtual Dealer Plugin) thông thường là một điều mà nhiều nhà giao dịch lo ngại về MetaTrader, tuy nhiên FXPro là một kênh môi giới không có bàn giao dịch nên bạn không cần phải lo lắng về nó.
Có hàng ngàn hướng dẫn và chương trình nhỏ mà bạn có thể sử dụng với MT4. Nếu một công cụ giao dịch không có sẵn trong MT4, thì công cụ ấy chắc chắn sẽ không có sẵn với các nền tảng giao dịch khác.

 

LỊCH SỬ NỀN TẢNG GIAO DỊCH METATRADER4:

Công ty phần mềm MetaQuotes, trước đây đã phát hành một số phiên bản của nền tảng MetaTrader bắt đầu từ năm 2002. MetaTrader 4 là một phiên bản nâng cao đáng kể và được phát hành vào năm 2005.

Giữa năm 2007 và 2010, một số nhà môi giới đã thêm nền tảng MT4 như là một lựa chọn thay thế cho phần mềm giao dịch hiện tại của họ do sự phổ biến của nó với các nhà giao dịch và số lượng lớn các tập lệnh và các cố vấn của bên thứ ba.

giao-dich-ngoai-hoi-1

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH METATRADER4:

Hàng triệu nhà giao dịch có nhiều nhu cầu chọn MetaTrader 4 để giao dịch trên thị trường. Nền tảng này cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kỹ năng: phân tích kỹ thuật tiên tiến, hệ thống giao dịch linh hoạt, giao dịch thuật toán và các chuyên gia cố vấn cũng như các ứng dụng giao dịch di động.
Những dịch vụ bổ sung cho các tín hiệu và thị trường càng giúp MetaTrader 4 mở rộng biên giới. Các dịch vụ về tín hiệu cho phép bạn sao chép giao dịch của các nhà giao dịch khác, trong khi về Thị trường cung cấp cho bạn nhiều chuyên gia cố vấn và các chỉ báo kỹ thuật khác nhau cho giao dịch của bạn.

SÀN GIAO DỊCH METATRADER5

MetaTrader 5 là một nền tảng thể chế đa tài sản cung cấp các khả năng giao dịch nổi bật và các công cụ phân tích kỹ thuật, cũng như cho phép sử dụng các hệ thống giao dịch tự động (robot giao dịch) và sao chép giao dịch. MetaTrader 5 là một nền tảng tất cả-trong-một cho giao dịch ngoại hối, cổ phiếu và kỳ hạn.
Trên nền tảng FXPro MT5, họ cung cấp các chế độ xử lý lệnh giao dịch và cung cấp cho khách hàng của họ thông tin đầy đủ về thị trường, đánh dấu biểu đồ giao dịch và cung cấp môi trường phát triển tích hợp cho các chuyên gia cố vấn.
Đây là nền tảng giao dịch được xây dựng bởi cùng một công ty đã xây dựng MT4 (MetaQuotes), mặc dù nó không quá phổ biến như MT4 do sự tồn tại của nhiều lỗi và số lượng ít hơn các quyền chọn giao dịch sẵn có, gây rắc rối cho các nhà giao dịch.
Giờ đây, khi MetaQuotes đang khá tập trung hoạt động với sản phẩm này, MT5 đang trở thành nền tảng giao dịch phổ biến thứ hai. MT5 có giao diện người dùng tương tự như MT4 và nhiều công cụ giao dịch khác.
FXPro là một trong số ít các kênh môi giới ở Síp cung cấp MT5 cho các nhà giao dịch trong nhiều năm.
MetaTrader5

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH METATRADER5:

MetaTrader 5 cho phép bạn tận hưởng sự tự do hoạt động ở mức độ đầy đủ – bạn có thể duy trì truy cập ngay cả khi giao dịch từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Nền tảng web cung cấp nhiều khả năng hơn và cho phép bạn làm việc từ bất kỳ trình duyệt web nào và bất kỳ thiết bị nào. Bằng cách chọn cách thuận tiện nhất từ ​​nhiều sự lựa chọn khác nhau, bạn có thể giao dịch 24 giờ một ngày!

Các dịch vụ bổ sung mở rộng chức năng của nền tảng làm cho khả năng của nó gần như vô hạn. MetaTrader 5 cung cấp hệ thống giao dịch tích hợp, cơ sở dữ liệu Freelance của các nhà phát triển chiến lược, Sao chép giao dịch và dịch vụ Virtual Hosting. Sử dụng tất cả các dịch vụ này chỉ từ một nơi và truy cập các cơ hội giao dịch mới!

Hàng triệu người dùng trên khắp thế giới chọn MetaTrader 5, thu hút bởi những lợi thế đặc biệt của nền tảng này. Đối với tất cả những người dùng này, chúng tôi đã tạo cộng đồng nhà giao dịch lớn nhất và chúng tôi cũng mời bạn tham gia MQL5.community. Trên trang web cộng đồng, bạn có thể tải xuống hàng nghìn robot giao dịch miễn phí, đăng ký theo dõi các tín hiệu thương mại và sao chép giao dịch của các nhà giao dịch thành công, thảo luận về các chiến lược giao dịch và hơn thế nữa.

LỊCH SỬ NỀN TẢNG GIAO DỊCH METATRADER5:

Vào tháng 10 năm 2009, phần mềm MetaTrader 5 của MetaQuotes Software sau khi mã hóa lại đáng kể đã được đưa vào thử nghiệm beta công khai. Tài khoản trực tuyến MT5 đầu tiên sau đó được InstaForex giới thiệu vào tháng 9 năm 2010. Trong năm 2013 và 2014, ngôn ngữ lập trình MQL4 đã được sửa đổi hoàn toàn và cuối cùng đạt đến mức MQL5. Bắt đầu từ build 600, MQL4 và MQL5 giờ đã hợp nhất sử dụng MetaEditor.

NỀN TẢNG GIAO DỊCH CTRADER

FxPro cTrader cung cấp tất cả các khoản thanh toán sẵn có trực tiếp cho sàn giao dịch và gửi lệnh trực tiếp đến thị trường.
Khách hàng nhận được phần chênh lệch thị trường mà không có bất kỳ phần đánh dấu nào và trả phí hoa hồng 45 USD cho mỗi 1 triệu USD giao dịch khi mở và đóng một vị thế. Khách hàng luôn nhận được giá mua và giá bán tốt nhất sẵn có cho khối lượng đang được giao dịch, với các đơn đặt hàng được thực hiện tại VWAP.
ECN (Mạng truyền thông điện tử) được tích hợp sẵn cTrader và Spotware (người sáng tạo nền tảng) đảm bảo rằng không có thao tác hoặc can thiệp về giá nào tác động vào đơn đặt hàng của bạn.
cTrader hiện đã có giao diện người dùng dễ dàng hơn. Và nhiều nhà giao dịch cho rằng nó thậm chí dễ sử dụng hơn cả MetaTraders.

giao-dich-ngoai-hoi

 

 

Trả lời