SO SÁNH TÚI PE VÀ TÚI PP

pp bag

Polyethylene là chất liệu linh hoạt, bền và  kháng xé ba đặc điểm này là cực kỳ quan trọng khi bạn muốn túi PE của bạn có chứa các vật nặng. Các công ty công nghiệp sử dụng polyethylene cho túi lưu trữ cho các hạng mục nặng lớn như các bộ phận gia công công nghiệp.

Contents

Định nghĩa Polyethylene của Wikipedia:

LDPE được xác định bởi phạm vi mật độ 0,910–0,940 g / cm3. LDPE có mức độ phân nhánh chuỗi ngắn và dài, có nghĩa là các dây chuyền không đóng gói vào cấu trúc tinh thể. Do đó, nó có lực lượng phân tử mạnh hơn vì lực hấp dẫn lưỡng cực tức thời lưỡng cực ít hơn. Điều này dẫn đến độ bền kéo thấp hơn và độ dẻo tăng lên. LDPE được tạo ra bởi sự trùng hợp gốc tự do. Mức độ phân nhánh cao với các chuỗi dài cung cấp các đặc tính dòng chảy độc đáo và hấp dẫn LDPE. LDPE được sử dụng cho cả container cứng và các ứng dụng phim nhựa như túi nhựa và màng bọc phim. Trong năm 2013, thị trường LDPE toàn cầu có khối lượng gần 33 tỷ USD.

Quá trình trùng hợp cực đoan được sử dụng để tạo ra LDPE không bao gồm chất xúc tác “giám sát” các điểm cực đoan trên các dây chuyền PE đang phát triển. (Trong quá trình tổng hợp HDPE, các vị trí cực đoan nằm ở đầu dây chuyền PE, vì chất xúc tác ổn định sự hình thành của chúng ở hai đầu.) Các gốc thứ cấp (ở giữa một chuỗi) ổn định hơn các gốc cơ bản (ở cuối chuỗi) và các gốc cấp ba (tại một điểm nhánh) ổn định hơn. Mỗi khi một monome ethylene được thêm vào, nó tạo ra một gốc cơ bản, nhưng thường thì chúng sẽ sắp xếp lại để hình thành các gốc thứ cấp hoặc bậc ba ổn định hơn. Việc thêm các monome ethylene vào các vị trí thứ cấp hoặc đại học tạo ra phân nhánh.

Túi PP, bao bì PP

Polypropylene (PP)

Túi PP

TÚI PP

Một túi PP là một túi tinh thể rõ ràng  giúp tăng cường hình ảnh của sản phẩm. Nó cung cấp một lớp bảo vệ cao chống lại độ ẩm và hơi nước. Giảm độ bốc hơi và mất nước để bảo quản độ tươi và hương vị của thực phẩm đóng gói. Túi polypropylene là một trong những cách thức tuyệt vời để lưu trữ thực phẩm, sản xuất điện tử, bệnh viện, nông nghiệp, công nghệ phòng sạch bằng túi poly phẳng có thể được sử dụng hầu như bất cứ nơi nào.

Định nghĩa Polypropylene của Wikipedia:

Quá trình nóng chảy của polypropylene có thể đạt được thông qua đùn và đúc. Các phương pháp đùn phổ biến bao gồm sản xuất sợi tan chảy và sợi xoắn để tạo thành cuộn dài để chuyển đổi trong tương lai thành nhiều loại sản phẩm hữu ích, như mặt nạ, bộ lọc, tã và khăn lau.

Kỹ thuật tạo hình phổ biến nhất là ép phun, được sử dụng cho các bộ phận như ly, dao kéo, lọ, mũ, hộp chứa, đồ dùng gia đình và phụ tùng ô tô như pin. Các kỹ thuật liên quan của đúc thổi và ép thổi căng cũng được sử dụng, trong đó liên quan đến cả đùn và đúc.

Số lượng lớn các ứng dụng sử dụng cuối cho polypropylene thường có thể do khả năng điều chỉnh điểm với các đặc tính phân tử và phụ gia cụ thể trong quá trình sản xuất. Ví dụ, các chất phụ gia chống tĩnh điện có thể được thêm vào để giúp bề mặt polypropylene chống lại bụi bẩn. Nhiều kỹ thuật hoàn thiện vật lý cũng có thể được sử dụng trên polypropylene, chẳng hạn như gia công. Các phương pháp xử lý bề mặt có thể được áp dụng cho các bộ phận bằng polypropylene để thúc đẩy độ bám dính của mực in và sơn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời