Sự khác nhau giữa game thủ PC và Mobile

game thu

Game PC và Game Smartphone, game nào chơi hay hơn? Đây vẫn là câu trả lời khó cho những tín đồ mê thế giới ảo. Lên các trang chuyên tin game, chúng ta vẫn thấy sự đối đầu giữa 2 thế lực hùng hậu này. Nếu cộng đồng PC vẫn tự hào khi sở hữu LOL, Dota hay đơn giản chỉ là những trận công thành trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế thì các dân chơi Smartphone lại mạnh dạn lớn tiếng với nhiều tựa game cân não như Clash Of Clans, Candy Crush… Có thể nói rằng, mỗi dòng game đều có những thế mạnh và khuyết điểm riêng nhưng đó vẫn chỉ dừng lại ở “anh hùng bàn phím”. Mới đây, một nhóm bạn trẻ đã “clip hóa” nhiều quan điểm đó theo một cách hết sức sinh động và hài hước.

Các khán giả sẽ được chứng kiến nhiều tình huống dở khóc dở cười như cảnh mẹ lo cho con vì suốt ngày ôm PC, trường hợp mải game trong lớp, hay thậm chí trớ trêu khi yêu game hơn yêu gấu… Không chỉ có nội dung hấp dẫn, clip này còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Lynk Lee, hot girl Phương Chip của cộng đồng game Smartphone Ngộ Tiên trong vai “gấu bị phũ”. Bên cạnh đó, “sự khác nhau giữa game thủ PC và mobile” được thực hiện bởi ekip của “Gấu cuối” – clip hiện tượng của cộng đồng mạng những ngày cuối năm 2013.

Song song với việc ra mắt clip này, NPH Soha Game cũng chính thức ra mắt server mới thứ 4 là Hậu Nghệ. Nhân dip nhân dịp server mới ra mắt,NPH Soha Game có dành tặng game thủ của gamek 300 Giftcode nhằm hỗ trợ người chơi khi bước vào thế giới dậm chất thần thoại của Ngộ Tiên.

Trả lời