PHUN VÀ THÊU LÔNG MÀY CÁI NÀO ĐẸP HƠN?

tải xuống 29

Vẽ lông mày mỗi ngày là một thử thách đối với những người bận rộn như chị. Chúng tôi hiểu và rất thông cảm với khó khăn của chị. Về thắc mắc “phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn” của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phun-va-theu-long-may-cai-nao-dep-hon-3

Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Contents

TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT PHUN LÔNG MÀY

Phun lông mày là kỹ thuật đã xuất hiện từ lâu và ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu làm đẹp của chị em. Phun lông mày thường sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa một lượng mực xăm vào dưới da. Phun lông mày khác với hình thức xăm lông mày cũ ở chỗ: phun lông mày chỉ chạm vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào lớp hạ bì như xăm lông mày. Cũng bởi thế, khách hàng sẽ cảm thấy phun lông mày trông tự nhiên, trẻ trung, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn so với xăm lông mày.

Quy trình phun lông mày trải qua những bước sau:

– Tư vấn, xác định dáng lông mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

– Thoa thuốc tê, chờ 10 phút

– Dùng kim đi đường viền khung cho lông mày

– Khi đi hết đường viền, dùng bông ẩm lau khô và cho thêm thuốc tê

– Nhẹ nhàng làm hết lông mày

– Dùng antibiotic oitnment thoa lên lông mày

Phun lông mày duy trì hiệu quả từ 3-5 năm, việc xóa hoặc sửa chữa cũng không phải đơn giản.

phun-va-theu-long-may-cai-nao-dep-hon-2

Thêu lông mày là một bước tiến mới của phun lông mày.

TÌM HIỂU VỀ THÊU LÔNG MÀY

Thêu lông mày là một bước tiến mới của phun lông mày. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng có hiệu quả thẩm mỹ vầ tính an toàn cao, hiện đang là phương pháp được nhiều người yêu thích.

Thêu lông mày được sử dụng với những người sở hữu lông mày thưa, nhạt màu, lông mày ngắn,… Kỹ thuật thêu lông mày được sử dụng kim thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo độ đậm nhạt khác nhau để giúp lông mày sinh động như lông mày thật. Thêu lông mày không xóa đi toàn bộ lông mày mà giữ lại những sợi lông mày thật, xen kẽ với lông mày thêu mới nên cảm giác đường chân mày không thô và giả. Thêu chân mày cũng không gây ra sự xâm lấn nhiều cho da bởi mũi kim thêu chỉ tác động ấn vào da khoảng 0.2-0.3 mm. Sau khi thêu chân mày sẽ nhanh lành và lên màu đẹp tự nhiên hơn.

Cropped studio shot of beautiful young woman with eyes closed

Kỹ thuật thêu lông mày có phần tinh vi hơn so với phun lông mày.

PHUN VÀ THÊU LÔNG MÀY CÁI NÀO ĐẸP HƠN?

Với kỹ thuật phun lông mày, bạn sẽ khắc phục được tình trạng lông mày nhạt màu, thưa thớt, không rõ nét. Dáng lông mày được tạo mới tự nhiên, sắc nét hơn và có màu sắc phù hợp với làn da và màu tóc. Phun lông mày có độ bền hơn so với các phương pháp phun xăm thông thường.

Kỹ thuật thêu lông mày có phần tinh vi hơn so với phun lông mày. Nó sử dụng những đầu kim siêu nhỏ tạo ra những sợi lông mày đẹp y như thật. Chính vì thế, nó tạo nên sự mềm mại, tự nhiên và sắc nét nhất có thể cho đôi lông mày của chị em.

Do vậy, trả lời câu hỏi “phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn”, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên: Nếu chị em sở hữu dáng lông mày xấu, không hợp với khuôn mặt thì nên tiến hành phun lông mày. Ngược lại, những chị em đã sở hữu khung lông mày đẹp nhưng số lượng lông mày ít, nhạt màu và thưa thì nên sử dụng biện pháp thêu lông mày.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời