Sự khác biệt giữa các loại durex

bao cao su

Contents

Tìm hiểu các loại bao cao su của Durex trên thị trường

Bao cao su Durex là sản phẩm được giới trẻ sử dụng phổ biến hiện nay. Nó có rất nhiều loại, mỗi loại có một công dụng khác nhau. Cùng tìm hiểu dòng bao cao su Durex gồm những loại nào qua bài viết này nhé!

1. Durex Kingtex (Kích thước nhỏ)

Bao cao su Durex Kingtex thích hợp cho nam giới có kích thước “cậu bé” không như ý, giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ với bạn tình.

Xem thêm:

  • Bao cao su Kingtex Durex hộp 3 cái Giá tham khảo 30.000đ
  • Bao cao su Durex Kingtex (1 hộp 12 chiếc) Giá tham khảo 150.000đ
  • Bộ 2 hộp bao cao su Durex Kingtex (1 hộp 12 chiếc – 2 hộp 24 chiếc) Giá tham khảo 230.000đ

Tìm hiểu các loại bao cao su của Durex

2. Durex Invisible (Vô hình)

Durex Invisible đúng với tên của mình Invisible (vô hình). Đây là dòng sản phẩm siêu mỏng nhất của Durex tạo cảm giác “thật” đến bất ngờ dường bạn sẽ cảm thấy như mình không sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Tìm hiểu các loại bao cao su của Durex

Tuy có thiết kế siêu mỏng nhưng độ bền cũng như sự tin cậy của sản phẩm này không hề thua kém những sản phẩm bao cao su khác, thậm chí là so với những sản phẩm bao cao su khác trên thị trường thì độ bền của Durex Invisible còn vượt trội hơn rất nhiều, vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cùng với nửa kia của mình.

Xem thêm:

Bao cao su Durex Invisible Extra Lubricant (10 Cái / Hộp) Giá tham khảo 199.000đ

Bao cao su siêu mỏng Durex Invisible Extra Thin (Hộp 10 chiếc) Giá tham khảo 210.000đ

Bao cao su cực siêu mỏng Durex Invisible Extra Thin New (hộp 3 bao) Giá tham khảo 80.000đ

3. Durex Sensation (Có hạt)

Durex Sensation có tới 500 hạt nổi bọt phủ đều quanh bao giúp tăng sự khoái cảm và kích thích giữa các cặp đôi một cách mãnh liệt. Từ khiêu khích cho đến chiều chuộng khiến cho “cô bé” không thể nào quên.

Tìm hiểu các loại bao cao su của Durex

Bộ 3 hộp bao cao su Durex Sensation Giá tham khảo 175.000đ

Thiết kế ôm sát, vừa khít cùng với độ dài của nó là 20cm và chiều rộng của bao là 52mm giúp nam giới dễ dàng vận động và yên tâm không bị tuột bao khi quan hệ.

4. Durex Fetherlite Ultima (Siêu mỏng)

Là dòng bao cao su mỏng nhất của Durex (có kích thước khoảng 0.04mm), không gai, mang lại cho nữ giới cảm giác an toàn và luôn cảm nhận được sự yêu thương của người bạn tình dành cho mình.

Tìm hiểu các loại bao cao su của Durex

Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima Giá tham khảo 199.000đ

Nó còn tạo cho nam giới cảm giác thoải mái, kích thích sự hưng phấn, ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới, giúp cho cuộc yêu trở nên hoàn hảo.

5. Durex Comfort (Kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái)

Bao cao su Durex Comfort là loại có kích cỡ lớn nhất với đường kính 56mm, đặc biệt rộng rãi, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây chính là dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp với những bạn có dương vật lớn thường dùng các loại bao cao su khác sẽ không thoải mái, thì sản phẩm này sẽ giải quyết cho bạn điều đó.

Tìm hiểu các loại bao cao su của Durex

Bộ 3 hộp bao cao su Durex Comfort Giá tham khảo 180.000đ

6. Durex Love (Có gân)

Với loại bao cao su này, nó giúp cho “cô bé” không bị đau rát khi quan hệ, vì thân bao cao su này chứa một lớp bôi trơn, nên dễ dàng vào sâu hơn.

Tìm hiểu các loại bao cao su của Durex

Bộ 3 hộp bao cao su Durex Love Giá tham khảo 110.000đ

Với thiết kế ôm sát dương vật, nó giúp cho nam giới tự tin hơn khi quan hệ. Ngoài ra, trên thân bao còn có các đường gân nhỏ, tạo cho người sử dụng có cảm giác thích thú, tăng khoái cảm khi quan hệ.

7. Durex Pleasuremax (Có gai)

Trên thân và đầu bao cao su này có các chấm nổi và đường gân, nó có tác dụng làm kích thích xúc cảm khi quan hệ nhờ sự cọ xát giữa bao cao su và âm đạo.

Tìm hiểu các loại bao cao su của Durex

Bao cao su Durex Pleasuremax (hộp 12 chiếc) Giá tham khảo 200.000đ

Bên cạnh đó, nó còn có một nút thắt ở đầu thân bao, ôm sát dương vật, có tác dụng phòng tránh được tình trạng bao bị tuột khi quan hệ. Chất bôi trơn được bao phủ hết cả bên trong lẫn bên ngoài, tạo nên sự thuận tiện và dễ dàng khi quan hệ.

Trả lời