Có nên dùng Omega 3 6 9 thay cho Omega 3?

dau ca omega 3 6 9 01

Contents

Ngoài dầu cá có chứa thành phần Omega 3, trên thị trường còn xuất hiện loại dầu cá Omega 3 6 9. Với lượng thông tin đồ sộ hiện nay, mọi người đã biết đến dầu cá chứa thành phần Omega tốt cho sức khỏe, và hầu như những ai quan tâm đến cơ thể của mình đều đã dùng dầu cá. Tuy nhiên trong vô số các loại sản phẩm dầu cá, chúng ta nên chọn lựa loại nào để tốt cho thể trạng của mình nhất?

Dầu cá omega 3,6,9-01

Omega 3 6 9 là những thành phần không thể thiếu trong cơ thể bạn

Omega 3 6 9 – Thành phần không thể thiếu của mọi cơ thể

Trong nhóm Omega, ba loại Omega 3, 6, 9 đều thuốc nhóm axit béo không no và là những thành phần nắm vai trò chủ chốt trong việc ổn định sức khỏe của con người. Mỗi loại đều có một vai trò nhất định:

Omega 3: với thành phần chủ yếu là DHA và EPA. Omega 3 có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển não bộ, thị giác và tim mạch, ngăn chặn quá trình oxy hóa gây ung thư. Khi có đủ lượng Omega 3 trong cơ thể, não bộ của chúng ta sẽ luôn hoạt động tích cực, tư duy nhanh nhạy và trí nhớ tốt. Đồng thời, đây là một dưỡng chất rất cần cho võng mạc mắt và cho tim mạch, giúp tim luôn khỏe mạnh và phòng chóng những bệnh tật về tim như nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, cao huyết áp, tai biến mạch máu não,…

Đối với trẻ em, đây là dưỡng chất cực kỳ quan trọng liên quan đến sự phát triển toàn diện ở trẻ, đặc biệt là não bộ. Vì thế luôn cần bổ sung Omega 3 bằng mọi phương pháp.

Omega 6: có tác dụng rất tốt để ngăn ngừa các bệnh tim mạch bằng cách làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu. Bởi vậy, Omega 6 thường chỉ cần cho người lớn để ngăn ngừa các bệnh tim mạch,

Omega 6 là chất béo cần thiết cho hoạt động của cơ thể, nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần bổ sung cho cơ thể từ nguồn dinh dưỡng được cung cấp từ bên ngoài như thức ăn, viên uống bổ sung,…

Omega 9: Không giống như Omega 3 và Omega 6, cơ thể có thể tự sản xuất được Omega 9. Tuy nhiên, để phòng ngừa một số bệnh như tim mạch, đột quỵ, kiểm soát đường huyết, giúp tăng lượng và Alzheimer thì nên cung cấp đủ lượng Omega 9 vì dưỡng chất này sẽ làm tăng HDL (Cholesterrol tốt) cho cơ thể.

Omega 3 6 9 Pharmekal – Nguồn dưỡng chất đầy đủ cho sự phát triển toàn diện

Trong 3 loại dưỡng chất trên thì Omega 3 có vai trò quan trọng nhất đối với cơ thể và cũng là cái cần cung cấp nhiều nhất. Thế nhưng, chúng ta không thể biết rằng cơ thể có khả năng tự tổng hợp các loại dinh dưỡng khác hay không và để đảm bảo cơ thể có đầy đủ chất để tăng cường sức đề kháng và phòng chống nhiều bệnh tật, chúng ta cần bổ sung đầy đủ cả ba loại Omega 3 6 9.

Omega 3 6 9 của dược phẩm Pharmekal đến từ Mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo với sức khỏe của bạn. Dầu cá Omega 3 6 9 với thành phần chính là: EPA, DHA, Flaxseed Oil nuôi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, bảo vệ tế bào thần kinh, duy trì và cải thiện trí nhớ, hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ.

Ngoài tác dụng chính, thực phẩm chức năng còn hỗ trợ điều trị tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa các bệnh do suy nhược tâm lý gây ra.

Dầu cá omega 3,6,9-02Omega 3 6 9 Pharmekal đem lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ để sức khỏe luôn bền vững

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thành phần

Thành phần chính: EPA (Eicosapentaenoic Acid), DHA (Docosahexaenoic Acid), Flaxseed Oil.

Công dụng

– Bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt.

– Bảo vệ tế bào thần kinh, duy trì và cải thiện trí nhớ.

– Hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ.

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh do suy nhược tâm lý.

– Làm chậm quá trình lão hóa.

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Liều dùng

– Uống 1 viên/lần, ngày 1-2 lần.

– Uống nguyên viên thuốc, không nhai, uống cùng với bữa ăn để mang lại kết quả tốt nhất.

– Không sử dụng sản phẩm nếu bị dị ứng với hải sản.

Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Trả lời