Sự khác biệt giữa Hoodie và Sweatshirt

difference between hoodie and sweatshirt

Hoodies và áo nỉ là hai loại quần áo thông dụng mà hầu hết mọi người mặc thường đi chơi. Một chiếc áo len là một chiếc áo len ấm áp, lỏng lẻo. Áo là một chiếc áo khoác hoặc áo khoác có mũ trùm đầu. Sự khác biệt giữa áo khoác và áo len là áo choàng phủ mặt, trong khi đó áo nỉ không che mặt.

Hoodie là gì?

Contents

Áo phông là áo khoác hoặc áo khoác có mũ trùm đầu. Áo phông thường bao gồm một chiếc khâu được khâu vào mặt trước của áo sơ mi, và một dây để điều chỉnh việc mở nắp. Mũ bảo hiểm được mặc bởi nam giới và phụ nữ như nhau. Tuy nhiên, nó là phổ biến nhất trong số thanh thiếu niên.

Hoodies đã được một phần của trang phục trong một thời gian dài. Lịch sử của nó có thể được truy tìm từ những bộ áo mặc của các linh mục trong thời Trung Cổ Châu Âu. Trong thời trang hiện đại, áo choàng đã trở nên phổ biến với sự nổi lên của văn hóa hip pop vào những năm 70.

Đôi khi mặc áo khoác dưới áo khoác hoặc áo khoác như một lớp bảo vệ bổ sung. Chúng cũng có thể được sử dụng để bảo vệ khỏi mưa hoặc ánh sáng mặt trời. Hoodies cũng có thể vẫn là một người để ẩn danh vì họ che mặt của một người. Một số tên trộm cũng sử dụng áo choàng để che mặt từ camera CCTV. Vì vậy, người mặc áo choàng không được phép vào một số cửa hàng và các cơ sở tương tự khác.

difference between hoodie and sweatshirt

Áo phông là gì?

Áo len là loại áo len. Nó là một hàng may mặc nóng ấm, lỏng lẻo thường được làm từ bông. Áo phông là quần áo thể thao và thường được mặc để tập thể dục. Ban đầu họ đeo bởi vận động viên. Nhưng ngày nay chúng cũng được mặc bởi những người không phải là thể thao; áo nỉ được mặc bởi cả nam và nữ. Họ nên luôn luôn được mặc như casualwear vì họ không phải là tất cả dressy. Chúng có thể được mang ở nhà hoặc để đi chơi thường xuyên như mua sắm tạp hóa. Một số áo nỉ có dây kéo, và / hoặc mũ trùm đầu.

Chúng được làm từ vải và một bộ cắt tương tự như áo len. Một chiếc áo len đeo với một chiếc áo len được gọi là áo len.

Sự khác biệt giữa Hoodie và Sweatshirt là gì?

difference between hoodie and sweatshirt

– khác Điều Trung trước Bảng ->

Hoodie vs Sweatshirt

Hoodie là áo jacket hoặc áo len với một mui xe.

Áo len là một chiếc áo len ấm áp, lỏng, thường được làm từ bông.Hood
Hoodies có mũ trùm.
Áo phông có thể có hoặc không có nắp.Chất liệu
Hoodies có thể được làm từ các vật liệu khác nhau như bông, da, vv
Áo phông thường được làm từ bông hoặc bông trộn.Coverage
Hoodies che phần trên và mặt.
Áo phông bao gồm phần thân trên; chúng không che mặt.Chấp nhận
Hoodies có thể bị cấm ở một số cửa hàng và các cơ sở khác vì lý do an ninh.
Áo phông có thể được mặc cho những chuyến đi chơi ngoài trời.Sử dụng
Có thể đội mũ trùm đầu để tăng thêm sự ấm áp hoặc bảo vệ khỏi các yếu tố.
Áo phông cũng giữ ấm.

Trả lời