TRANG PHỤC – VÁY – ĐẦM

dam cong so

Contents

Một chiếc váy (còn được gọi là đầm hay một chiếc váy đầm) là một sản phẩm may mặc bao gồm một phần thân bên trên gắn liền với vạt dưới có độ dài hay ngắn phụ thuộc vào yêu cầu của người mặc.

Một chiếc váy có thể là trang phục một mảnh với độ dài bất kỳ. Trang phục có thể chính thức hoặc không chính thức. Trong nhiều nền văn hóa, trang phục thường được mặc bởi phụ nữ và trẻ em gái.

Các đường cắt cúp của trang phục khác nhau tùy thuộc vào thời trang của khoảng thời gian và sở thích cá nhân của người mặc.

Trong hầu hết các loại trang phục chính thức trong văn hóa phương Tây, một chiếc váy với một phong cách thích hợp là bắt buộc đối với phụ nữ. Họ sử dụng rất phổ biến cho những dịp đặc biệt như vũ hội hoặc đám cưới. Trong những dịp như vậy, cùng với áo và váy đầm , vẫn là trang phục tiêu chuẩn cho nhiều cô gái và phụ nữ.

Váy đầm

dam dang a

Ngày nay với sự phát triển của thế giới và sự giao thoa giữa các nền văn hóa của mỗi nước ngày càng sâu rộng. Một chiếc váy đầm đang dần trở thành một trang phục không thể thiếu đối với những người phụ nữ Việt Nam. Nhu cầu sử dụng rộng rãi cho nhiều hoạt động, không gian và thời gian khác nhau.

Với những sự đa dạng về chất liệu, màu sắc mà những nhà thiết kế đã tạo nên rất nhiều biến thể về phong cách kiểu dáng của những chiếc váy đầm.

đầm công sở

dam cong so

Váy xòe

vay dam cong so dep

 

Váy suông

vay dam suong

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời